Hiệu sách Hộp

Mua lại sách, báo cũ

Ý nghĩa của một hiệu sách cũ, ngoài việc là nơi để độc giả đến xem, tìm mua những quyển sách mình cần, thì còn là nơi để khách hàng bán lại những quyển mình đã đọc xong hay không còn cần dùng đến nữa. Điều này tạo đời sống cho những quyển sách qua một vòng luân chuyển giữa độc giả. Với người này, đó có thể là quyển sách cũ kĩ, không còn nhiều ý nghĩa, nhưng với người khác, đó có thể là thứ họ cất công kiếm tìm bấy lâu.

Là một hiệu sách cũ, tập trung vào các loại sách phổ thông cho các độc giả trưởng thành, và cả thiếu nhi, chúng tôi cung cấp các thể loại văn chương, thơ ca, khoa học thường thức, triết học, lịch sử, văn hoá xã hội... Để tạo ra nhiều hơn những đường đi của sách, chúng tôi sẵn lòng mua lại các sách thuộc các chủ đề trên mà bạn muốn bán lại, bạn có thể mang sách đến Hộp, hoặc với số lượng tương đối lớn, chúng tôi có thể đến tận nơi. Giá cả sẽ được thoả thuận dựa trên số lượng, tình trạng sách.

Chúng tôi đảm bảo sách sẽ được tiếp nhận cẩn thận, sửa sang và lau dọn trước khi chuyển đến cho người sở hữu tiếp theo.

Vui lòng liên hệ Hiệu sách Hộp qua tin nhắn Facebook hoặc số điện thoại 0982203656 để có được trao đổi cụ thể hơn.

Used books buying

Whether you are moving out or cleaning up your house, there comes a time where one question prevails: to keep or not to keep. The idea of selling books may not be foreign, and possibly one fulfilling route for a book to be enjoyed is through its continued circulation. Books exist to be read and reread, by you or by someone else.

As a used bookstore, we're not just selling out used books but also buying them in. Those that have been read or go unused will all be taken into consideration.

For inquiry, we suggest contacting us directly via our live chat or at 0982203656. A brief description of the quantity, condition, and type of books is a good place to start. Photos of the bookshelves in which the spines are legible are highly recommended.

Books will then be evaluated in person to make an offer and prices paid will be based on the quantity and the condition of the books.

Mua sách cũ